Tấm Vách Slatwall: Lựa chọn hoàn hảo cho trưng bày đa dạng

Giải pháp trưng bày độc đáo với Tấm Vách Slatwall tùy biến

VÁCH SLATWALL

Slatwall là một hệ thống được thiết kế đặc biệt với các rãnh ngang cho phép sử dụng với các móc treo phụ kiện để trưng bày hàng hóa. Slatwall có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là các bảng Slatwall gắn tường và các quầy kệ trưng bày tự đứng. Sự linh hoạt của Slatwall nằm ở chỗ cho phép dễ dàng tháo lắp các phụ kiện và dễ dàng thay đổi vị trí các móc treo giúp bạn tùy chỉnh khu vực trưng bày mà không cần tốn quá nhiều công sức. Sau khi Slatwall được lắp đặt trên tường, bạn không cần một công cụ phức tạp nào để tùy biến phương án trưng bày của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là cài phụ kiện Slatwall phù hợp và móc sản phẩm lên. NHK Shopfittings cung cấp đa dạng chủng loại vách Slatwall từ loại treo phụ kiện nhẹ nhàng cho đến loại vách siêu chịu lực được ứng dụng trong các siêu thị điện máy.

Rất bền – Tấm gỗ trưng bày Slatwall thường có tuổi thọ sự dụng rất ấn tượng và khó hư hỏng. Đặc biệt có thể treo các hàng hóa nặng khi được gắn thêm thanh nhôm vào rãnh gỗ.

Giá cả phải chăngSlatwall sẽ luôn là một lựa chọn đáng đồng tiền. Chi phí đầu tư thấp hơn tương đối so với các giải pháp trưng bày khác.

Tùy biến đa dạng – Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, kích thước, loại vật liệu cho hệ thống Slatwall của bạn giúp bạn tạo một ấn tượng riêng với khách hàng hay đơn giản là phù hợp với sự nhận diện thương hiệu.

Đa năng – ứng dụng của Slatwall không giới hạn ở một loại hàng hóa nào. Chúng có thể dùng để trưng bày quần áo, bánh kẹo, tài liệu quảng cáo, sách vở …

Một số hình ảnh vách Slatwall do NHK Shopfittings sản xuất và lắp đặt